เงื่อนไขการเทรด

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การเทรดเหนือระดับ

เงื่อนไขการเทรด

ETFs

แพลตฟอร์มการเทรด iFOREX มีตราสารให้เทรดหลายร้อยรายการ ซึ่งรวมถึง CFD ของ ETF ในฐานะโบรกเกอร์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแล เราปฏิบัติตามข้อกำหนดตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด และทำให้แน่ใจว่าเราให้ข้อมูลที่ชัดเจนและโปร่งใสกับลูกค้าของเรา ในหน้านี้คุณจะพบรายละเอียดของ ETF แต่ละรายการ รวมถึงมาร์จิ้น สถานะความเสี่ยง สเปรด และขนาดการซื้อขายที่เกี่ยวข้อง หลังจากที่ดูข้อมูลด้านล่างแล้ว หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขการเทรดหรือบริการของเรา โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา.

ETF
ตลาด
สเปรดต่ำสุด (pip)
สเปรดต่ำสุด (ค่า)
มาร์จิ้นปกติ [1]
มาร์จิ้นที่เพิ่มขึ้น [2]
ขนาดการซื้อขายขั้นต่ำ
สถานะความเสี่ยงสูงสุด [3]
ETF
ETF ตลาด สเปรดต่ำสุด (pip) สเปรดต่ำสุด (ค่า) มาร์จิ้นปกติ [1] มาร์จิ้นที่เพิ่มขึ้น [2] ขนาดการซื้อขายขั้นต่ำ สถานะความเสี่ยงสูงสุด [3]


x

มาร์จิ้นที่จำเป็นอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความผันผวนของราคาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ

โดยปกติแล้ว มาร์จิ้นที่เพิ่มขึ้นจะเป็นสองเท่าของมาร์จิ้นที่จำเป็นตามปกติ และสามารถใช้ได้ในระหว่างประมาณช่วงเวลาหยุดพักการซื้อขาย นโยบายนี้มีเหตุผลคือเพื่อบรรเทาความเสี่ยงที่เกิดจากช่องว่างของราคาที่เป็นไปได้ ซึ่งสามารถเกิดขึ้นในระหว่างช่วงเวลาเหล่านี้และสามารถก่อให้เกิดอันตรายอย่างร้ายแรงต่อเงินที่ลงทุน อันที่จริงแล้ว ในระหว่างวันสุดสัปดาห์ มาร์จิ้นที่จำเป็นของตราสารที่ไม่ใช่ตราสารที่เทรดได้ทั้งหมดจะเป็นมาร์จิ้นที่เพิ่มขึ้น ชุดคำสั่งมาตรฐาน: มาร์จิ้นที่เพิ่มขึ้นที่ระบุข้างต้นมีผลบังคับใช้ประมาณ 15-90 นาทีก่อนช่วงเวลาหยุดพักการซื้อขาย ช่วงเวลาหยุดพักการซื้อขายเหล่านี้อาจรวมถึงการหยุดพักการซื้อขายในแต่ละวัน สุดสัปดาห์และวันหยุด หรือการหยุดพักการซื้อขายอื่นใด ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจของบริษัทหรือเนื่องจากสถานการณ์อื่น ๆ ก็ตาม มาร์จิ้นที่เพิ่มขึ้นมักมีผลจนถึง 15 นาทีหลังจากที่กลับมาเปิดตลาด สำหรับการปิดตลาดในวันศุกร์ มาร์จิ้นที่เพิ่มขึ้นจะมีผลบังคับใช้กับตราสารส่วนใหญ่ 2 ชั่วโมงก่อนที่จะปิดการเทรด

ถึงแม้ว่าลูกค้าจะสามารถเปิดและเทรดตราสารหลายรายการได้ทุกเมื่อ แต่ตราสารแต่ละรายการมีขีดจำกัดสถานะความเสี่ยงสุทธิสูงสุดที่ลูกค้าห้ามเทรดเกิน สถานะความเสี่ยงสูงสุดแสดงในหน่วยของสินทรัพย์พื้นฐาน